Monday, 01/03/2021 - 14:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Ngọc Sơn

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ năm học 2020-2021 và phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Chiều hôm nay thứ 4 ngày 14/10/2020 Trường THCS Ngọc Sơn tổ chức hội giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại buổi hội giảng chiều hôm nay hai cô giáo Nguyễn Thị Mai và Nguyễn Thị Quyên đã tổ chức hoạt động dạy học ở hai khối 8,9 với các nội dung “Bảo vệ hoà bình” môn GDCD 9 và “Peoples of Viet Nam” Tiếng Anh 8. Hai tiết dạy thực sự có sự đầu tư và đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển “Phẩm chất và năng lực” học sinh. Đặc biệt tiết dạy “Bảo vệ hoà bình” do cô giáo Nguyễn Thị Mai thể hiện thực sự làm cho tất cả các thầy cô giáo tham gia dự giờ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ “môn GDCD là khô khan khó hiểu”.

Xin chúc mừng các cô những người tiên phong trong các phong trào và hôm nay một lần nữa các cô lại giúp chị em nữ công trường THCS Ngọc Sơn khẳng định truyền thống “Trung hậu - Đảm đang - Sáng tạo” của phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng. Các cô xứng đáng là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa Ngọc Sơn.

Và sau đây là một số hình ảnh về buổi hội giảng

Nguồn: thcsngocson.thachha.edu.vn
Năm 2021 : 652