Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công tác Đoàn đội

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ THI NGHI THỨC ĐỘI

Ngày 18 tháng 11 năm 2017, trường THCS Ngọc Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 và thi nghi thức đội

Xúc cảm mùa thu

Mùa thu tới không chỉ đem theo cái se lạnh của thời tiết, cái hương vị của những cánh đồng xanh rì mà còn mang theo cả âm thanh tiếng trống tựu trường.

CẢM NGHĨ VỀ MÁI TRƯỜNG

Ánh nắng mùa thu dịu dàng tràn về trong không gian hòa cùng bản nhạc trong niềm vui của các cô cậu học trò. Năm học này đến với tôi trong một cảm giác bỡ ngỡ đến khó tả.

MÁI TRƯỜNG VÀ THẦY CÔ

Bầu trời lấp lánh ngàn sao Lung linh ước vọng học trò

Em yêu cô nhiều lắm

Hai mươi tháng mười một Mỗi năm chỉ một ngày

Cảm ơn cô

Giúp em vượt quãng đường dài Để em đến được bầu trời ước mơ

Thầy cô - Người mài ngọc cho đời.

Cuộc đời là một chuỗi ngày dài đầy chông gai và thử thách. Để vượt qua và chiến thắng nó, ta không những cần tình yêu thương từ bố mẹ mà còn cả những tri thức quý giá.

NHỚ VỀ CÔ GIÁO HIẾU

Ngày đầu tiên đi học có lẽ là dấu ấn không thể phai mờ trong tâm trí của mỗi con người. Tôi cũng vậy.

NHỚ VỀ CÔ GIÁO CŨ

Cứ độ cuối thu là ngày tựu trường, bắt đầu một năm học mới . Lật từng trang vở thơm, lòng con lại bồi hồi nhớ về cô giáo cũ – Người đã từng chủ nhiệm lớp 3D thân thương: Cô giáo Chu Thái Hà.

NGƯỜI MẸ THỨ HAI CỦA TÔI

Hơi ấm yêu thương của Người là cảm xúc kỳ diệu và mãnh liệt nhất mà trái tim và khối óc con cảm nhận được

Gửi Cô !

Tiết trời trở lạnh sang đông. Ngày 20-11 lại đến. Chắc hẳn trong lòng mỗi chúng ta lại dâng lên 1 niềm vui khó tả !

Ơn thầy cô

Nhớ lời Bác dạy năm nao Thầy cô hiến sức biết bao tuổi đời

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo

Cha mẹ là những người đã nâng niu ta bước vào đời. Thầy cô là những người cho ta kiến thức, là bàn đạp vững chắc để giúp ta bước vào xã hội.

Tri ân thầy cô giáo

Em cám ơn thầy cô