Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Giáo dục ngoài giờ lên lớp

TỔ CHỨC PHỔ BIẾN VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TRONG NHÀ TRƯỜNG

Ngày 03 tháng 03 năm 2017, Trường THCS Ngọc Sơn phối hợp với Phòng Tư pháp - UBND Huyện Thạch Hà tổ chức phổ biến và giáo dục pháp luật trong Nhà trường.

Tự học ở mọi nơi với Tầm nhìn trí tuệ

Học trực tuyến đã là sự lựa chọn cho hàng triệu triệu học sinh sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có nước Việt Nam chúng ta, khi tham gia khóa học trực tuyến các em được cung cấp nhiều tiện ích phục vụ cho việc học tập, ... Tầm nhìn trí tuệ đem đến cho bạn nhiều cơ hội học tập nâng cao nhận thức.

Thông báo thời gian, địa điểm thi IOE cấp quốc gia 2012

Đề nghị các trường có học sinh tham gia thông báo lịch thi đến học sinh và triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung đã hướng dẫn.

Giáo viên tỉnh Côtes d'Armor thăm phòng truyền thống

Đoàn giáo viên, học sinh tỉnh Côtes d'Armor - Công hòa Pháp thăm trường

Ngày 28 - 4 - 2011 trong chuyến thăm Thành phố Vinh, đoàn giáo viên, học sinh tỉnh Côtes d'Armor thăm trường. Lễ đón diễn ra trang trọng, vui vẻ, thắm tình hữu nghị.