Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Sinh viên ngành Cao đẳng Dược học mấy năm?

Ngành Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều người lựa chọn nhằm có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai về sau. Vậy, theo học ngành Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu? Cùng cập nhật những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

THÔNG TƯ 58 - 2011 - BGD-DT về Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS và THPT

Ngày 12 tháng 12 năm 2011 Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số: 58/2011/TT-BGDĐT về Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS và THPT

Hướng dẫn chuẩn bị thi thực hành nghề Điện dân dụng

Sở GD&ĐT Nghệ An gửi Hướng dẫn học sinh chuẩn bị vật liệu để thi thực hành nghề Điện dân dụng. Các em cần xem để biết và chuẩn bị theo yêu cầu của kỳ thi.

Thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp

Ngành GD&ĐT tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp. Phòng GD&ĐT Vinh đã có Công văn 453 - Hướng dẫn thực hiện. Thời hạn nạp bài thi cho trường là 23/12. Trường sẽ chấm và gửi lên thành phố vào ngày 27/12.

Trao đổi mùa thi

Chương trình hỗ trợ học sinh ôn tập chuẩn bị kiểm tra HK1

Từ 10/12 nhà trường sẽ đăng lên website hệ thống câu hỏi, bài tập ôn tập chuẩn bị thi HK1 và một vài đề thi thử của tất cả các môn học.

Đề thi, đáp án vào lớp 10 môn Toán 2006 - 2011 của Nghệ An và các tỉnh trên cả nước

Chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 nhà trường giới thiệu với tất cả các em học sinh các đề thi, đáp an môn Toán của Nghệ An và các tỉnh.

Thông báo thời gian, địa điểm thi IOE cấp quốc gia 2012

Đề nghị các trường có học sinh tham gia thông báo lịch thi đến học sinh và triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung đã hướng dẫn.