Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Trường THCS Ngọc Sơn lao động góp phần xây dựng nông thôn mới cho xã nhà

Trường THCS Ngọc Sơn cùng với xã Thạch Ngọc xây dựng nông thôn mới.

TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG

Ngày 29 tháng 9 năm 2018 Toyota Việt Nam đã tổ chức trao tặng cây cho trường THCS Ngọc Sơn trong chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường”

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

Trường THCS Ngọc Sơn tổ chức hội nghị cán bộ Công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

Trường THCS Ngọc Sơn tổ chức hội nghị chi bộ năm học 2018 - 2019

Hội nghị chi bộ trường THCS Ngọc Sơn năm học 2018 - 2019

Trường THCS Ngọc Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Trường THCS Ngọc Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Lắp đặt camera giám sát cho trường học cần lưu ý điểm gì?

So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Việc trang bị hệ thống camera cho trường học, camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu. Dưới đây, CAMERA24H.NET xin đưa ra một số lời khuyên trong việc chọn mua camera quan sát cho trường học, gia đình hoặc cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ THI NGHI THỨC ĐỘI

Ngày 18 tháng 11 năm 2017, trường THCS Ngọc Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 và thi nghi thức đội

TỔ CHỨC PHỔ BIẾN VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TRONG NHÀ TRƯỜNG

Ngày 03 tháng 03 năm 2017, Trường THCS Ngọc Sơn phối hợp với Phòng Tư pháp - UBND Huyện Thạch Hà tổ chức phổ biến và giáo dục pháp luật trong Nhà trường.

Vietcombank tặng 6 bộ máy tính cho Trường THCS Ngọc Sơn

Chiều 17/10, Đoàn thanh niên Vietcombank Việt Nam phối hợp cùng 5 chi nhánh trực thuộc đã trao tặng Trường THCS Ngọc Sơn (Thạch Hà) 6 bộ máy vi tính để bàn.

Trận đánh cuối cùng sau khi tướng Đờ Cát đầu hàng

Chiều 7/5/1954, tướng Đờ Cát đầu hàng, đặt dấu chấm hết cho sự xâm lược của Pháp trên đất nước Việt Nam. Nhưng ít ai biết, có một trận đánh không kém phần ác liệt đã diễn ra sau khi trung tâm Mường Thanh thất thủ.

Những chiếc xe đạp thồ "phi thường" trên đường lên Điện Biên Phủ

“Trong chiến dịch Điện Biên Phủ, Thanh Hóa góp 12 vạn dân công vận tải lương thực cho bộ đội. Bây giờ tiếng Việt Nam đến đâu, tiếng Điện Biên Phủ đến đó. Tiếng Điện Biên Phủ đến đâu, đồng bào Thanh Hóa cũng có một phần vinh dự đến đó”.

Vĩnh biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều 4/10, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã từ trần tại bệnh viện Quân y 108, Hà Nội, hưởng thọ 103 tuổi.

Từ 1/5/2013 Luật phòng chống tác hại thuốc lá có hiệu lực

Bắt đầu từ ngày 1/5/2013 Luật phòng chống tác hại của thuốc lá chính thức có hiệu lực.

Tiến vào Sài Gòn

30 - 4 - 1975 Đất nước trọn niềm vui

Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam.

Sửa đổi Luật Đất đai và 7 điểm mới quan trọng

Bộ TNMT cho biết so với Luật Đất đai năm 2003, việc sửa đổi Luật Đất đai lần này có một số điểm đổi mới quan trọng.

Những điểm mới của Dự thảo Hiến pháp 2013 và Kế hoạch góp ý Dự thảo

Giới thiệu các điểm mới nổi bật và Kê hoạch góp ý Dự thảo Hiến pháp

Dự thảo Hiến pháp CHXHCN Việt Nam 2013

Kính mới toàn thể CB, GV, NV nghiên cứu, góp ý cho Dự thảo Hiến pháp 2013

Hoa đào đón xuân

Hoa đào sẽ nở theo tay bạn !

Một cành đào trơ trụi cuối đông ! Nhưng chỉ bằng vào thao tác, bạn sẽ làm mùa xuân bừng dậy trên cành đào ! Hãy Click vào cành đào, hoa sẽ nở và bạn sẽ có một cành đào đẹp đón xuân mới.