Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG

Thứ bảy - 29/09/2018 22:37 | Số lượt đọc: 21
TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG

Ngày 29 tháng 9 năm 2018 Toyota Việt Nam đã tổ chức trao tặng cây cho trường THCS Ngọc Sơn trong chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường”
Ngày 29 tháng 9 năm 2018 Toyota Việt Nam  đã tổ chức trao tặng cây cho trường THCS Ngọc Sơn trong chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường”
Đại diện Toyota Việt Nam cũng như Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ,: việc tổ chức trao tặng cây trong chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” sẽ tạo phong trào mạnh mẽ hơn, qua đó khuyến khích việc tạo mảng xanh cho tất cả các trường học. Việc trồng cây ngày hôm nay mới chỉ là bước đầu. Trồng, chăm sóc và bảo vệ, phát triển thêm nhiều cây xanh hơn nữa có ý nghĩa quan trọng góp phần tạo môi trường cảnh quan ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp”.

Ông Quán Văn Huy - Đại diện Toyota Việt nam và Ông Nguyễn Sĩ Phước - Đại diện Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh, trao biển tượng trưng cây trồng cho trường THCS Ngọc Sơn và trường TH Kỳ Hà - Hà Tĩnh

Đại diện Toyota Việt Nam cùng đại diện Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh và đại diện trường THCS Ngọc Sơn - Thạch Hà. Chăm sóc cây xanh tại buổi lễ.

Ông Thái Trung Dũng - Giám đốc Kinh doanh Đại diện toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh chụp hình kỹ niệm với học sinh trường tham gia chương trình " Toyota chung tay xanh hóa học đường ".

Đại diện Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh chụp hình kỷniệm với các Thầy giáo đại diện của Sở Giáo Dục Hà Tĩnh, phòng GD Thạch Hà và trường THCS Ngọc Sơn.