Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Vietcombank tặng 6 bộ máy tính cho Trường THCS Ngọc Sơn

Thứ hai - 20/10/2014 16:09 | Số lượt đọc: 340
Chiều 17/10, Đoàn thanh niên Vietcombank Việt Nam phối hợp cùng 5 chi nhánh trực thuộc đã trao tặng Trường THCS Ngọc Sơn (Thạch Hà) 6 bộ máy vi tính để bàn.
Vietcombank tặng 6 bộ máy tính cho Trường THCS Ngọc Sơn
Hoạt động này của Vietcombank sẽ góp phần vào việc xây dựng tiêu chí trường học đạt chuẩn trong xây dựng NTM tại xã Ngọc Sơn.

6 bộ máy tính để bàn trị giá 47 triệu đồng được đóng góp từ ngày công lao động của ĐVTN Vietcombank Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới của tập thể cán bộ, công nhân viên toàn ngành.

Với hoạt động này, Vietcombank Việt Nam và Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh sẽ góp phần vào việc xây dựng tiêu chí trường học đạt chuẩn trong Chương trình MTQG xây dựng NTM tại xã Ngọc Sơn.

Thành Chung

Nguồn tin: baohatinh.vn