Trang nhất » Tin Tức

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Những câu văn "bất hủ"

Trong các bài tập làm văn không ít những câu văn, bài văn của học sinh "bất hủ" hết chỗ nói. Mời các bạn cùng thưởng thức, cười cho vui và không lặp lại trong các bài văn của mình !

Giáo viên tỉnh Côtes d'Armor thăm phòng truyền thống

Đoàn giáo viên, học sinh tỉnh Côtes d'Armor - Công hòa Pháp thăm trường

Ngày 28 - 4 - 2011 trong chuyến thăm Thành phố Vinh, đoàn giáo viên, học sinh tỉnh Côtes d'Armor thăm trường. Lễ đón diễn ra trang trọng, vui vẻ, thắm tình hữu nghị.

Bác Hồ

Quan điểm chung của Bác Hồ về đạo đức cách mạng

Đạo đức cách mạng là gì ? Thế nào là tinh thần trách nhiệm ? thế nào là cần, kiệm, liêm, chính ? Thế nào là nhân, nghĩa, trí, dũng ? Qua một số cuộc nói chuyện Bác Hồ đã làm rõ các ý đó cho cán bộ, chiến sĩ ta.

Bác Hồ và Thiếu nhi

Năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng

Sinh thời, Bác Hồ dành rất nhiều tình cảm yêu thương cho thiếu niên, nhi đồng. Không chỉ yêu quý, Bác còn rất quan tâm giáo dục các cháu. Nhiều thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam luôn ghi nhớ 5 điều Bác dạy. Nhưng 5 điều Bác Hồ dạy thiếu nhi có xuất xứ thế nào hẳn có nhiều bạn còn chưa tường tận.

Trang trước  1, 2, 3 ... 9, 10, 11