Trang nhất » Tin Tức

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

A ma prof de français

Beaucoup de bonheur, une longue vie en bonne santé Voici ce que je vous souhaite et merci pour cette année

Gửi Cô !

Tiết trời trở lạnh sang đông. Ngày 20-11 lại đến. Chắc hẳn trong lòng mỗi chúng ta lại dâng lên 1 niềm vui khó tả !

Ơn thầy cô

Nhớ lời Bác dạy năm nao Thầy cô hiến sức biết bao tuổi đời

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo

Cha mẹ là những người đã nâng niu ta bước vào đời. Thầy cô là những người cho ta kiến thức, là bàn đạp vững chắc để giúp ta bước vào xã hội.

Tri ân thầy cô giáo

Em cám ơn thầy cô

Ngọn nến lung linh

Cư trú trên một địa bàn phức tạp, nào ga tàu, bến xe, chợ,…với rất nhiều các tệ nạn xã hội lẫn quất xung quanh, nhưng Liên đội Trường THCS Lê Lợi không hề bị “Gần mực thì đen” ngược lại luôn như một ngọn nến hồng, tỏa sáng lung linh trên Thành Vinh-Nghệ An.

Nước Đại Việt ta

Bài giảng điện tử môn Văn của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Hạnh

Điện trở của dây dẫn - Định luật Ôm

Bài giảng điện tử môn Vật lý của cô giáo Phạm Thị Điệp

Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển công nghiệp

Bài giảng điện tử môn Địa lý của cô Nguyễn Thị Bình

Biểu cảm về một loài hoa em yêu !

“Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng. Em chở mùa hè của tôi đi đâu...”

Nhân chuyện của cô giáo Hà Thủy và bài văn “Canh gà Thọ Xương” - Đôi lời tâm sự.

Một bài văn của học trò lớp 7, một kết luận chưa rõ nguồn cơn, bỗng chốc gây nên một làn sóng dư luận không có điểm dừng…và đích đến là cô giáo Hà Thủy trường Lômônôxốp ( Hà Nội ), thậm chí là cả những giáo viên dạy văn nói chung !

Hội thảo "Đạo đức nhà giáo" (2)

Quan niệm về đạo đức. Đạo đức nhà giáo xưa và nay. Những vấn đề xã hội đang quan tâm về đạo đức nhà giáo.

Hội thảo "Đạo đức nhà giáo" (1)

Lương 2,5 triệu/ tháng, sống sao?

Phần lớn giáo viên hiện nay có tuổi nghề từ mười năm trở lại, tính tất cả các khoản chỉ nhận được số tiền dao động từ 2,5- 4 triệu đồng. Số tiền ít ỏi ấy để trang trải trong 30 ngày với vật giá leo thang vùn vụt là điều vô cùng khó khăn.…

Lương giáo viên: Không phải tăng mà cải tiến

Tăng lương chỉ là một phần nhỏ để tạo sự khác biệt về lương cho giáo viên (GV), nhưng nó sẽ không giải quyết triệt để các vấn đề tiêu cực nảy sinh do lương, cũng không tạo động lực triệt để khuyến khích GV dạy tốt.

Thanh tra: Lan tràn dạy thêm, thu trái quy định

Thanh tra Bộ GD-ĐT có kết luận về việc thanh tra công tác chỉ đạo, quản lý dạy thêm học thêm và các khoản thu chi đầu năm học 2012-2013 đối với giáo dục tiểu học tại thành phố Hà Nội. Thanh tra Bộ kiến nghị Sở GD-ĐT Hà Nội tập trung làm rõ sai phạm.

Bàn thêm về giáo dục với bà Nguyễn Thị Bình

Báo VietNamNet ngày 04/10 giới thiệu bài phỏng vấn với Nguyên phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình về giáo dục. Rất nhiều ý của bà Bình tôi nhất trí, nhưng có một số ý tôi không đồng tình, xin được thẳng thắn trao đổi.

Lương giáo viên đâu chỉ là chuyện thu nhập

Gần đây, khi ngành giáo dục có những động thái mới trong việc nâng cao thu nhập cho giáo viên như chế độ phụ cấp thâm niên và tiến tới giúp người giáo viên sống được bằng lương, tôi có một vài ý kiến.